ถามแม่ๆที่ใช้สิทเบิกประกันสังคมค่ะ

พอดีแม่ไม่เคยใช้สิทเบิกประกันสังคมเลยค่ะ มีคนบอกต้องทำครบปี กำหนดคลอดแม่ เมษาปี63เเต่ปีเริ่มทำงานเมื่อวันที่1เมษา62 อยากถามว่าเบิกค่าคลอดได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่ง 5 เดือนก็เบิกได้ละค่ะ

5y ago

จ้า