แม่ๆบ้านไหนมีวิธีคุมน้ำตาลบ้างค่ะ

พอดีแม่ไปหาหมอมาเมื่อวานแล้วได้กินน้ำตาลและเจาะเลือดแล้วรอฟังผล ผลออกมาค่าน้ำตาลแม่ไมผ่านจ้าแล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ แบบนี้แม่จะมีวิธีคุมยังไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตย ช่วยได้นะแม่

5mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ