กู้นำ้นม

พอดีแม่ให้ลูกหย่านมได้ 1 เดือนค่ะ เพราะช่วงนั้นแม่มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาปั๊มนมให้ลูกเลย พอเวลาผ่านไป 1 อาทิตย์นำ้นมกลับไม่ไหลแล้วค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีช่วยให้นำ้นมกลับมาคืนได้ไหมค่ะ ช่วงนี้งานก็ถูกปิดด้วย ไม่มีเงินซื้อนมชงให้ลูกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้ดูดูดเต้าค่ะ น้ำขิงแกงเลียงหัวปลี กินน้ำเยอะๆ