ให้ลูกกินข้าวกี่เดือนคะ

พอดีแม่แฟนเป็นคนเลี้ยงลูกเรา เค้าจะให้ลูกเรากินข้าวตอนห้าเดือน กินได้ไหม แต่เราบอกเขาแล้ววนะคะว่าอยากให้กินข้าวตอนหกเดือนแต่เค้าไม่ยอมทำไงดีคะ อธิบายก็แล้ว

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องสามารถนั่งทรงตัวได้ดีก็ทานได้เลยค่ะ

8mo ago

ของเราก็ทานตอน5เดือนค่ะ ลองให้หมอประเมินดูนะคะ