ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้ท้องได้31weekแล้วค่ะ​ แต่ปวดแขนมากปวดจนร้องไห้นอนไม่ได้เลยค่ะ​ ไม่น่าจะใช่ปวดจากการตั้ง​ครรภ์​นะคะ​ เพราะสองวันก่อนเดินชนขอบตู้ค่ะ​ แล้วมันก็ขึ้นเป็นจ้ำเขียวๆคล้ายๆฟกช้ำ​ ปวดมากค่ะ​ คืนแรกปวดตรงบริเวณ​ที่เป็นจ้ำ​ แต่คืนสองสามปวดลามไปจนถึงข้อมือและก้อบริเวณ​หัวไหล่ต้นคอ​ บางทีปวดจนเนื้อเต้นริกๆเลยค่ะ​ อยากทราบว่าทานยาอะไรได้บ้างคะที่พอจะบรรเทาได้​ ทรมานมากค่ะ​ ขอปรึกษา​หน่อยนะคะ.

1 ตอบกลับ

พาราเท่านั้นค่ะคุณแม่ หากไม่ดีขึ้น พบคุณหมอนะคะ