เป็นแพนิคควรผ่าหรือคลอดธรรมชาติ

พอดีแม่กำลังตั้งครรภ์ได้14 สัปดา เปนกรดไหลย้อนและมีอาการแพนิคค่ะ อยากสอบถามว่าตอนคลอดควรผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมออีกที ช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ตอนนี้แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ อย่าเครียดด้วยค่ะ