ขอถามผู้รู้ ?

พอดีแฟนผมตั้งท้องได้ 9สป. แล้ววันนี้มีเลือดติดกางเกงในเหนได้ชัด อยากถามว่าเปนเพราะอะไร และมีโอกาสแท้งมั่ยครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ท้องแรกครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอตรวจและวินิจฉัยค่ะ พาหาหมอนะคะ

4y ago

😔เสียใจด้วยนะคะ