เวียนหัว

พอดีแพ้ท้อง​ตั้งแต่​ 6​ w​ ตอนนี้14w​ ยังไม่หายแพ้แต่มีอาการเวียนหัวเพิ่มมา​ ใครพอรู้มั้ยค่ะเกิดจากอะไร พอดีท้องแรกแพ้หนักอยู่แต่​ 3-4เดือนก็หายแล้ว แต่ท้อง2​ หนักกว่าเดิม​ ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ ฮอโมน ร่างกาย อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลง แม่อาจต้องพักผ่อนมากๆ หน่อยคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ