ไม่ได้ตาลายใช่มั้ย

พอดีแท้งไป5เดือนเข้าเดือนที่6คือเดือนธันวา ปล่อยมาสักพักแล้วจางแบบนี้ คือตาลายหรือฝันอยู่คะ อยากให้กลับมาจริงๆค่ะ เสียเจ้าแฝดก็อยากจะได้กลับมาดูรูปเก่าๆตอนท้องมันมีความสุขมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้ตาลายใช่มั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่ฝาดนะคะ ขอให้ได้ลูกนะคะ😊