สอบถามเรื่องให้ลูกกินนมผง

พอดีเสริมนมผงให้ลูกกินหนึ่งมื้อแต่ให้นมแม่เป็นหลักเนื่องจากนมแม่น้อยลงคะ..เพิ่งให้น้องกินได้ 4-5 วัน พอมาวันนี้น้องไม่ถ่ายคะแบบนี้ปกติรึป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องมีอาการงอแงมั้ยคะ? เปลื่ยนนมดีกว่าค่ะแม่เพื่อความชัวร์ ปกติแล้วถ้าเป็นนมแม่ล้วนไม่อึได้สูงสุด 20 วัน นมผงล้วน 5-7 วัน

3y ago

โอเครคะ ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻