วัคซีน🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃

พอดีเลื่อนไปเจอ คืองง สรุปเกี่ยวกับวัคซีนด้วยหรอค่ะเเม่ๆ ทิ้เด็กบางคนอาจจะเดินช้า #ลูกคนแรก

วัคซีน🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃
27 ตอบกลับ

ไม่ฉีดวัคซีน​เพราะกลัวลูกเดินไม่ได้ แต่ไม่กลัวลูกตายเพราะไม่ได้ฉีดวัคซีน​ป้องกันโรคต่างๆไว้ก่อน เห้ออออ...

4y ago

นี้ก้อพาน้องไปฉีดม่ะวานจ้า