วัคซีน🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃

พอดีเลื่อนไปเจอ คืองง สรุปเกี่ยวกับวัคซีนด้วยหรอค่ะเเม่ๆ ทิ้เด็กบางคนอาจจะเดินช้า #ลูกคนแรก

วัคซีน🙃🙃🙃🙃🙃🙃🙃
27 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ.แล้วเค้าจะเขียนมาว่าไห้ฉีดทำไม.ถ้าไม่ฉีดน้องก็ไม่แข็งแรงเจ็บบ่อย.คงเป็นพัฒนาการน้องแล้วล่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ลูกบ้านนี้1ปีเดินค่ะ หลานชาย9เดือนเดิน อีกคน1ปีครึงเดิน ไปเกี่ยวกับวัคซีนค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ พาลูกไปฉีดวัคซีนดีกว่าค่ะ น้องจะได้มีภูมิและแข็งแรงค่ะ

4y ago

ก้อไม่รุ้สิค่ะ...เเม่บ้านนี้ลูกคนเเรก เเต่ก้อไปตามหมอนัดตลอด

ถ้าลูกเป็นโรคอะไรขึ้นมาก็ไม่ต้องไปหาหมอหรอกค่ะให้เเม่รักษาให้

ฉีดทุกอย่างที่หมอบอก ลูกเราเดินตอน10เดือน ตอนนี้1ขวบวิ่งแร้วคะ

เห้อ🙅ไม่ฉีดวัคซีนเพราะกลัวลูกเดินไม่ได้ แม่อย่าไปทำตามนะคะ

4y ago

พาน้องไปฉีดมาม่ะวานจ้า

จะบ้าาาา ไม่เกี่ยวเลยค่ะ มันเป็นพัฒนาการของน้อง

เห้อ การศึกษานี่มันเข้าไม่ถึงจริงๆเนอะ

สงสารลูกๆของแม่ๆพวกนี้จังเลยค่ะ

นั่นความคิดแม่คนจริงๆใช่ไหมน่ะ