มีใครเคยไม่สบายตอนท้องไหมคะ

พอดีเราไม่สบายเป็นหลอดลมอักเสบ หมอให้ยามากิน เราก็แจ้งหมอนะคะว่าตั้งครรภ์ เรากังวลกับการกินยาค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร มีแม่ๆคนไหนตอนท้องได้กินยาเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ แล้วลูกเป็นยังไง ปกติไหม เราพึ่งท้อง 9 weeks เองค่ะ เป็นห่วงลูก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ หากคุณแม่แจ้งหมอว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่ หมอจะจัดยาให้ตามความเหมาะสมค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ