ถามประสบการณ์แม่ๆ

พอดีเราไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกน่าจะผู้หญิง 50% ถ้าเป็นแบบนี้แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะและแบบนี้เป็นผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายคะ

ถามประสบการณ์แม่ๆ
23 ตอบกลับ

เผื่อไว้ชายสัก20ค่ะแม่ เพราะบางทีน้องซ่อนไว้😂😂

ของเราเพิ่งชัดเจนตอน6เดือน...หมอบอกผญ.100%

2y ago

ึเดี๋ยวสัก28 สัปดาห์เค้าจะไปซาวด์ดูอีกรอบ

ตอนลูกคนที่สองหมอบอก80%หญิงแต่ได้ชาย🤣

2y ago

อย่ายอมแพ้แม่เอาอีกคน

ของเราหมอบอกเหมือน ผช แต่ยังไม่ 100%

ของเรา18w ผู้ชายจู๋ชัดมากนะ

เหมือนผู้หญิง​เลยค่ะ

2y ago

อยากได้ผู้หญิง มากคะ

เหมือนผู้หญิงนะค่ะ

2y ago

แต่คือหนูหน้าโทรม ใครๆก็ว่า ผู้ชายชั่วพอไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิง 50% ก็ใจชื้นขึ้นมานิดนึง

เราว่าผู้หญิงค่ะ

ช่วยดูไห้ทีค่ะแม่ๆ

น่าจะผู้หญิงนะคะ