ขอดูภาพอัลตร้าซาว6w ของคุณแม่แต่ละบ้านหน่อยคะ

พอดีเราไปอัลตร้าซาวด์มาตอน6w5d เจอถุงตั้งครรภ์กับถุงน้ำใกล้ๆกันคะเลยกังวล ? พอถามคุณหมอเค้าตอบไม่ได้ว่าเกิดจากอะไรจะหายได้ยังไง อีก1เดือนเค้านัดอัลตร้าซาวอีกทีคะ

2 ตอบกลับ

ตอน7วีคค่ะ

7 w คะ