ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราไป อัลตร้าซาวด์ 21 มิถุนา เราซาวด์ได้9วีค2วัน พอวันที่10 เดือนนี้เราไปซาวด์พึ่งได้11วีค1วัน แต่ในแอบก็12วีค2วันน่ะค่ะ รึน้องตัวเล้กไปค่ะ มองไม่เห้นเป้นคนเรบค่ะ กำหนดคลอด22มกรา 67ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าจำวันแรกของ ปจด ครั้งสุดท้ายได้ ให้ยึดอายุครรภ์จากตรงนั้นคะ การซาวและแอบมันก้อแค่ประเมินและคำนวนตามที่เราบอกไปเท่านั่น 9-12วีค ยังไม่ค่อยชัดหรอกคะ ต้องรอให้อายุครรภ์สัก25วีคขึ้นไป จะเริ่มชัดมากขึ้น