ตรวจครรภ์ได้หรือไม่

พอดีเราได้ไปอ่านข้อมูลมาจากในแว็บหนึงค่ะ เขาบอกว่าถ้าจะตรวจครรภ์ให้ได้ชัวร์ ต้องห่างจากการมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย10-14 มันจริงหราค่ะ พอดีเราเพิ่งห่างจากการมีเพศสัมพันธ์ได้5วัน แล้วว่าจะตรวจดู ก็เลยไม่มั่นใจ เลยจะมาถามเพื่อนๆดูค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจได้เลยค่ะ ถ้าท้องตรวจตอนไหน ก็ขึ้น