สงสัยว่าถ้าไม่มีอาการอะไรจะได้ผ่าจิงไม่

พอดีเราได้38+2wแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยถ้าถึง39wเราจะโดนอะไรบ้างค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะมีแต่คนว่ามันทรมานมากก แต่ถ้าจะขอผ่ามีสิทธิบัตร30จะได้เสียเงินไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

ถ้าหมอแนะนำให้ผ่าไม่เสียเงินค่ะแต่ถ้าแม่ปกติดีทุกอย่างแต่เลือกที่จะผ่าคลอดอันนี้ต้องเสียเงินน่ะค่ะเสียเท่าไหร่ก่ขึ้นอยู่กับทางโรงบาลค่ะ