สงสัยว่าถ้าไม่มีอาการอะไรจะได้ผ่าจิงไม่

พอดีเราได้38+2wแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยถ้าถึง39wเราจะโดนอะไรบ้างค่ะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะมีแต่คนว่ามันทรมานมากก แต่ถ้าจะขอผ่ามีสิทธิบัตร30จะได้เสียเงินไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

38w1d ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่หาคุณหมอล่าสุด คือน้องยังไม่กลับหัว คุณหมอเลยถามว่า อยากจะรอคลอดเองก็ได้หรือจะผ่า แม่เลือกผ่าเลยค่ะ ไม่อยากรอแล้ว แม่ฝากพิเศษ ยังไงปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ