หมู่เลือดกรุ๊ป Rh- ต้องฉีดยาตอน 28 Week

พอดีเราเลือดกรุ๊ป AB Rh- คุณหมอบอกว่าเราต้องฉีดยาอะไรไม่รู้สำหรับคนหมู่เลือดนี้ ตอน 28 Week แล้วก็หลังคลอดอีก 1 เข็ม. และหมอแจ้งว่าเข็มละ 8,500 ซึ่งคิดว่าค่อนข้างแพงมากอ่ะ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นมากค่ะแม่ หมู่เลือดนี้ไม่ค่อยมีในเอเชียด้วยค่ะ แพงแต่คุ้มแน่นอนค่ะ

5y ago

คุณหมอก็อธิบายไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมต้องฉีด แม่เลยงงๆเลย