ฉีดยาคุมหลังคลอด

พอดีเราเลือกคุมกำเนิดโดยการฉีดยาคุมมันเป็นคุมแบบ3เดือน ฉีดเดือนแรกประจำเดือนมา12วัน เดือนที่2 ประจำเดือนมา14วันและเดือนที่3 ประจำเดือนมาทุกวันเลย แบบนี้มันผิดปกติใช่ไหม

3 ตอบกลับ

ของเค้า ไม่มา 11 เดือนแล้วค่ะ ถามคุณหมอ? เค้าบอกว่าปกติที่ประจำเดือนใม่มา

6y ago

นี่เปงี่ยนมากินแล้วประจำเดือนมาปกติเลย

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

6y ago

ค่ะ คุณหมอบอกให้หยุดฉีดถ้าถึงกำหนด ถ้าแระจำเดือนมาแล้ว ให้ฉีดต่อได้ค่ะ