ขอสอบถามเครื่องประกันสังคมหน่อยค่ะ

พอดีเราออกจากงานมา3เดือนแล้วค่ะ แต่ ไม่ได้ส่งต่อเลย ถ้าจะไปเปลี่ยนใช้เป็น ม.39 ได้หรือป่าวค้ะ สามารถเบิกค่าคลอดได้อยุ่ไหม แต่ไม่ได้ส่งมาตั้งแต่ออกจากที่ทำงานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทำม.39 ได้ค่ะ รีบไปติดต่อ ยื่นเรื่อง อย่าให้เกิน 6 เดือน ค่ะ เบิกค่าคลอดได้

2y ago

ใช้ได้กับทุกโรงพยาบาลรัฐมั้ยคะหรือเฉพาะโรงพยาบาลที่เราลงสิทธิประกันสังคม