คุณพ่อบ้านไหนเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ

พอดีเราอยากเตรียมของก่อนแต่แฟนไม่ยอมให้เตรียมเลยค่ะ เขาบอกรอเตรียมคลอดชื่อก็ไม่ให้คิด เข็มกลัดก็ให้ติดตลอด เหมือนเขากลัวลูกไม่อยู่ด้วยเลยค่ะ เราไม่ค่อยเชื่อแบบนี้เท่าไหร่ ขอเตรียมของหลายรอบแล้วยังไม่ให้เลยค่ะ😂😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศน้องก็ขอเตรียมแล้วค่ะ แฟนบอกจะรีบเตรียมทำไม เราบอกถ้าเราท้องแก่แล้วเราก็ไม่รู้จะไหวทำหรือป่าว แฟนเลยอนุมัติให้เตรียมเลย