ขอถามแม่ๆหน่อย

พอดีเราลืมกินยาบำรุงที่หมอให้มาแค่วันนี้..เขาบอกให้กินหลังอาหารเช้าพอดีมีสอบเช้าลืมเอายาไปกินแค่วันนี้เปนอะรัยไหมค่ะหรือเราต้องกินตอนนี้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลืมกินหลังอาหารเช้า ก็กินหลังอาหารตอนเที่ยง หรือเย็น และก่อนนอนก็ได้ค่ะ ขอแค่กิน