#แม่ๆบ้านไหนคุณหมอให้ทานยาตัวนี้บ้างค่ะ

ชื่อยา: โอบิมิน-เอแซด​ พอดีเราย้ายการรักษามาอีกทีนึงแล้วไปฝากครรภ์ต่อที่ รพ.แล้วคุณหมอเหมือนไม่สนใจอะไรเลยแล้วยืนยาอันนี้มาให้แล้วบอกว่านี้ยาบำรุงครรภ์แล้วก็เดินจากเราไปแบบเงียบๆโดยไม่อธิบายอะไรเลย​ อยากทราบว่า​ ยาตัวนี้กินเวลาไหนได้บ้างค่ะ​ แล้วเป็นอันตราย​ไหม​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#แม่ๆบ้านไหนคุณหมอให้ทานยาตัวนี้บ้างค่ะ
9 ตอบกลับ

ทานเหมือนกันคะ

1y ago

ทานพร้อมอาหารช่วงเช้าคะ