ฝากครรภ์ที่ร.พ สิรินธร ประเวศดีมั้ยค่ะ

พอดีเรามีแผนจะย้ายจากร.พเอกชน มาร.พรัฐเพราะเดินทางใกล้บ้านค่ะ เพื่อนเราเคยไปฝากครรภ์ที่นี่ แต่ก่อนร.พนี้พยาบาลดุ ว่า ชักสีหน้าไม่ดีเลย เราเลยอยากจะรู้ว่าตอนนี้ยังเป็นแบบนี้อยู่มั่ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อฝากค่ะแต่ช้าเป็นบางครั้ง

5y ago

จริงค่ะทำงานกันตลอดไม่เหนพักไปเช้าที่ไรได้กลับเกือบบ่าย 2-3 ทุกครั้ง😅