สามารถ​กินยาฟลอร่า​ได้ไหมให้นมลูก​อยู่​

พอดีเราพึ่งคลอดลูก​มาได้14วันเลยรองซื้อยาฟลอร่า​มากินแต่ไม่รู้​ว่ากินได้หรือป่าวแบบน้ำ ใครรุ้​ช่วยบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมน้องอยู่ไม่ควรกินคะ

4y ago

มีคนแถวบ้านบอกว่ากินได้แต่ก็กลัวลูกจะท้องเสียหรือปวดท้องทานไม่ได้จริงๆหรอคะ