ขอสอบถามอาการหน่อยค่ะ

พอดีเราฝังยาคุมมา แล้วเริ่มมีอาการ หนาวจากข้างใน แต่คนอื่นร้อน พอคนอื่นหนาว เรากลับเหงื่อแตก กับมีไข้ เป็นๆหายๆ อยากทราบว่า นี่เป็นอาการของคนหลังคลอด หรือ อาการของยาคุมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามอาการหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เลือดออกเยอะตอนคลอดค่ะ หายาบำรุงเลือดกินนะแม่ กินไตรเฟอร์ดีนก็ได้ค่ะร้านยาน่าจะมีขายให้

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่