ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเราปวดท้องตั้งแต่5โมงจนตอนนี่3ทุ่มครึ่งแล้วค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ฉี่บ่อยมากๆเกี่ยวกะอารัยพอมีใครรู้บ้าง แล้วกระดูกตงสะโพกโยกตลอดปวดร้าวหมดเลยค่ะใครมีคำแนะนำบ้างไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่และสม่ำเสมอไปหาหมอเลยนะคะ