สวัสดีค่ะวันนี้มีเรื่องมาสอบถามแม่ๆ

พอดีเราน้ำตาลในเลือดสูง หมอบอกเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์แต่ไม่ต้องใช้ยาให้คุมอาหารเอา อยากรู้ว่าควรกินอะไรดี เพราะทุกวันนี้ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าตลอด น้ำตาลจะลดจริงๆใช่มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ