อยากสอบถามค่ะ

พอดีเราท้องได้ประมาณ5เดือน และเรามีอาการภูมิแพ้ผิวหนังเลยไปหาหมอหมอให้ยามาทาน ซึ่งหมอหมอว่ายานี้ไม่เป็นอัตรายต่อน้องเราอยากทราบว่ามันไม่มีผลข้างเคียงจริงๆหรือค่ะ รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ยาอะไรคะ เราก็เป็นเหมือนกัน