สอบถามแม่ๆทุกคนน่อยค่ะ ท้อง2

พอดีเราท้องได้7เดือนแร้ว มีอาการ เจ็บใต้ท้องด้านซ้าย เวลาเดินมากๆจะเป็นทันที จะเป็นอันตรายไหมค่ะ พอดีท้องแแรกไม่เคยเปนแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะไปหาหมอเอายาบำรุงเลือดแล้ว

2y ago

หมอบอกว่าเปนอะไรยังไงรึป่าวค่ะ หรือไห้แต่ยามา