ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราท้องได้4 เดือนพึ่งเริ่มงานวันแรก ทางบริษัทยังไม่รู้ว่าเราท้อง เราควรทำยังไงต่อดีค่ะ จะบอกเขาตรงๆหรือว่าพิสูนว่าเราทำงานได้อย่างเต็มที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรแจ้งค่ะ บางบริษัทมีข้อบังคับให้แจ้งอายุครรภ์ภายใน...เดือน เพราะบางหน้างานไม่เหมาะกับคนท้องค่ะ แต่ก็เข้าใจนะคะเพิ่งจะเริ่มงานวันแรกด้วย

4y ago

บอกดีกว่าค่ะ