สอบถามใบส่งตัวค่ะ

พอดีเราท้องได้37+6w. แต่หมอที่รพ.ที่เราไปฝากท้องทำใบส่งตัวไปรักษาต่อที่อีกรพ.ที่อยู่อีกอำเภอหนึ่งเพราะเราเคยรักษาซิฟิลิสแล้วค่าลดแล้วแต่เพิ่มอีก+ความดันสูง อยากทราบว่าถ้าเราปวดท้องคลอดเราต้องไปคลอดที่รพ.เดิมหรือรพ.อีกอำเภอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รพ. ที่มีใบส่งตัวคลอดที่ไหนคะ ดูตามนั้น เพราะถ้าส่งไปจนคลอด จะเขียนบอกค่ะ แต่หากไม่แน่ใจ โทรถาม รพ. ไว้ก่อนเลยค่ะ