กินยา

พอดีเราท้องได้15w+6 แล้วปวดฟันมาก สาเหตุมาจากฟันพุปวดจนนอนไม่หลับ ไปหาหมอที่ร.พ.หมอฉีดยามอฟีนให้1เข็ม พร้อมให้ยากับมาทานที่บ้าน เป็นยาแก้ปวด และยาฆ่าเชื้อเม็ดสีดำเหลื่อง. กินเยอะมาก เพราะหมอบอกยาฆ่าเชื้อต้องกินจนยาหมด และที่สำคัญ เราต้องกินเพราะปวดจนนอนไม่ได้ ระหว่างที่กินยา3-4วันติดๆปริมารเยอะเราสังเกตุลูกไม่ค่อยต๊อดเท่าไร แอบกังวลมากว่าลูกจะไม่แข็งแรง ใครเคยเป็นเเชร์ประสบการณ์ค่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้แจ้งหมอไหมคะว่าเราตั้งครรภ์อยู่ด้วย

5y ago

แจ้งแล้วค่ะ วันนี้พบหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะ สบายใจแล้วค่ะขอบคุณมากนะค่ะ