ข้อสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราทำงาน 7-8โมงเช้าลูกกินนมอิ่มปกติ พอระหว่างวันน้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ปกติน้องดูด พอเลิกงาน1ทุ่มเราให้ลูกเข้าเต้า น้องกินปกตินะคะแต่ทำไมไม่ยอมดูดขวดจะเป็นอะไรมากมั้ยค่ะ น้องไม่ยอมกินนม ป้อนก็ไม่กิน น้อง3เดือน

1 ตอบกลับ

ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่ดูนะคะแม่ จุกนมทั่วไปอาจไหลแรงหรือแข็งน้องอาจไม่ชอบค่ะ