มีใครแพ้ของหวานมั่งค่ะ

พอดีเราทานของหวานสังเกตุตัวเองกินทีไรอาเจียนทุกรอบเลย ทานได้แต่ของเปลี้ยวๆเค็มๆ #อยากทราบมีแม่คนไหนอยากของเปลี้ยวแล้วได้ลูกผู้หญิงมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆๆอยากเปี้ยวค่ะมาช่วง4-5เดือนอยากของหวานค่ะ. อาการแพ้ไม่บอกเพศได้ค่ะ