ติดโควิด-19 ขณะตั้งครรภ์

พอดีเราติดโควิด (รอเตียงจาก รพ.) แล้วมีอาการปวดหัว มีไข้เล็กน้อย หมอบอกว่ากินยาพาราได้ แต่ไม่บอกยี่ห้อไหน แม่ๆคนไหนเคยติดโควิดแนะนำหน่อ ยค่ะ #แม่ๆกินยาตัวไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ยาพารากินยี่ห้อไหนก็ได้นะคะ ตัวยาเหมือนกันค่ะ