ขอถามหน่อยค่ะ

พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ วันนี้หมอฟังเสียหัวใจเด็ก เเต่ไม่ได้ยินเสียง จะเป็นไรไหมอะ...

7 ตอบกลับ

16สัปดาห์แล้วค่ะฟัง2รอบไม่ได้ยินเลยต้องไปซาวที่โรงพยาบาลหมอที่อนามัยบอกว่าน้องอาจจะตัวเล็กหรอว่าท้องนอกมดลูก🤣

ผนังหน้าท้องอาจจะหนาแนะนำไปโรงพยาบาลสอบถามคุณหมอนะค่ะเพราะคุณหมอจะมีคำติบที่ดีค่ะ

บ้านตอน17วีคก้อไม่ได้ยินคะ หมอเลยซาวดูเหนหัวใจน้องเต้นปกติดีคะ เปนเพราะหนังท้องหนาคะ

วิธีฟัง ฟังยังไง นี่ซาวน์ได้ยินเสียงหัวใจลำโพงแตกตั้งแต่ 8 วีคค่ะ

แล้วไม่ถามหมอละคะ คนในนี้ไม่ได้เป็นหมอจะรู้ได้ยังไง

3y ago

โอ้โฮ ก็คงไม่มีหมอมานั่งตอบหรอก เค้าก็คงอยากรู้หลายๆ มุมมอง หลายๆ ความเห็น หลักๆ เพื่อความสบายใจ ถ้าไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่าน

เค้าหน้าจะคลอดแล้วมั่งค่ะโพสต์นี้เมื่อ2ปีทีแล้วค่ะ

แม่ไม่ถามหมอดูล่ะคะว่า จะเป็นอะไรมั๊ย