สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยน่ะค้ะ

พอดีเราตั้งครรภ์4เดือนค่ะฝากครรภ์ตอน26พ.ย หมอนัดวันที่3ธ.คค่ะแต่เราไปไม่ได้ค้ะมาต่างจ.ติดน้ำท่วมค่ะโทรไปเลื่อนนัดที่รพแต่พยาบาลบอกว่าอาทิตหน้าวันพฤหัสตรงกับวันหยุดพอดีค่ะพยาบาลอยู่ๆก้บอกให้เราลองไปวันจันทร์ดูค่ะแต่ไม่รุ้ว่าได้หรือป่าวเราก้งงค่ะวันนี้ยังอยุ่ต่างจ.อยุ่เลยค่ะไม่รุ้ว่าจะไปตามที่พยาบาลบอกให้ลองไปทันไหมแบบนี้เราควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังมียากินก็ไม่เป็นไรค่ะแม่