ท้องแข็ง

พอดีเราชอบท้องแข็งด้านใดด้านนึงนี่เป้นอะไรรึป่าวค่ะเห้นเค้าว่ากันใม่ไช่โก่งตัว แข็งเป้นจุดๆ 19+1

2 ตอบกลับ

แข็งเป็นจุดๆคือโก่งตัวค่ะ ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้องเลยค่ะ

เห้นมีในกลุ่มคนท้องเค้าบอกว่าโกงตัวต้อง28W+ เลยใม่แย่ใจ