ย้ายที่ฝากครรภ์​

พอดีเราจะลาคลอดสิ้นเดือน​นี้​ อยากถามว่าถ้าเราจะย้ายที่ฝากครรภ์​ไปฝากที่บ้านต่อ​ เราจะบอกหมอที่เดิมว่าอย่างไรบ้าง​ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มรึเปล่า​คะ​

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องบอกก็ได้ค่ะถือสมุดฝากครรภ์ไปยื่นที่จะฝากต่อได้เลยค่ะ