แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมีเสื้อผ้ามาแบ่งปันค่ะ

พอดีเราคลอดแล้วมีเสื้อผ้าลูกสาวที่เพื่อนให้มาแบ่งปันต่อค่ะของเรามีเยอะแล้ว😅 มีกางเกงคนท้องชุดเดรสของเราที่ใส่ตอนท้องด้วยค่ะ ใครไม่ถือเรายินดีแบ่งปันให้ค่ะ😊

67 ตอบกลับ

สนใจค่ะเเม่เสียค่าส่งยังไงค่ะ อีก8วันก็จะคลอดเเล้วค่ะ😅