แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมีเสื้อผ้ามาแบ่งปันค่ะ

พอดีเราคลอดแล้วมีเสื้อผ้าลูกสาวที่เพื่อนให้มาแบ่งปันต่อค่ะของเรามีเยอะแล้ว😅 มีกางเกงคนท้องชุดเดรสของเราที่ใส่ตอนท้องด้วยค่ะ ใครไม่ถือเรายินดีแบ่งปันให้ค่ะ😊

67 ตอบกลับ

สนใจค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 23วีคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของเลย

สนใจค่ะ ค่าส่งเท่าไรค่ะ ตอนนี้กางเกงแม่ไม่มีตะใส่เเล้ว😂

10mo ago

แอดไลน์มานะคะ พอดีแม่เลี้ยงน้องด้วยเลยไม่มีเวลาตอบ😅

บ้านนี้มีชุดผูก ผญ. ผู้ชายใส่ได้ ใครสนใจทักมาได้นะคะ Bewww123456

ยินดีบ้านนี้น้องใกล้คลอดแล้วคะ. ยังไม่มีของสักชิ้นคะ

9mo ago

แอดไลน์แม่ไม่ได้คะ

หมดยังคะแม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

สนใจค่ะ บ้านี้33week2dayแล้วยังไม่มีอะไรเลยค่ะ

10mo ago

ดีนะเรารู้ทันเพราะมันถูกเกินเเละรูปที่เขาส่งมามันเเตกไม่เหมือนกันสักภาพ5555 โพสต์เเจะบ่อยมากคนนี

สนใจค่ะ ตอนนี้8เดือนเเล้วคลอดเดือนหน้าค่ะ👶❤

10mo ago

ทักมาได้เลยค่ะ😊

สนใจคะแม่จะออกเดือนหน้ายังไม่เตรียมเลยคะ🙏

10mo ago

ทักมาได้เลยจ้ะแม่

สนใจค่ะ พอจะมีเหลือเเบ่งปันอีกมั้ยค่ะ

สวัสดีคะ. พอดีโทสัพแมาเสียคะ เลยตอบช้า