คลอดลูกได้เดือนกว่า+ฝังเข็ม

พอดีเราคลอดลูกได้เดือนนึงแล้วค่ะ เราฝังเข็มตั้งแต่คลอดนน้องออกมาเลย พอมาวันนี้มันมีเลือดคล้ายๆประจำเดือนเราไม่แน่ใจว่ามันเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปจดคะ