แม่หลังคลอด มีใครเป็นบ้าง

พอดีเราคลอดน้องมา2 เดือนกว่า ด้วยวิธีการผ่าคลอด(ดมยา) ตอนนี้รู้สึกปวดในกระดูกตามตัวมาก เช่นอุ้มน้องได้ไม่นานมันจะปวด นั่งได้ไม่นานพอลุกขึ้นก็ปวดเข่า ทรมานมาก ใครเคยเป็น#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ได้อยู่ไฟมั้ยคะ

2y ago

ไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ