กังวนใจมากคะ😥

พอดีเรากินแอลกอฮอล์ บ่อยระหว่าง ที่ประจำเดือนไม่มาประมาณ1เดือน เราคิดว่าเราปกติเพราะเป็นคนประจำเดือนไม่ตรงอยู่แล้ว เมื่อ1 อาทิตย์ก่อนเราลองตรวจ ขึ้น 2ขีด ท้องคะ💗🤰 เเต่กังวนแอลกอฮอล์ ที่เรากิน ตอนที่ไม่รู้ว่าเราท้อง จะมีผลกับลูกเราไหมคะ ตอนนี้ 6-7 สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ก่อนเราตรวจเจอก็กินเบียร์เกือบทุกวันค่ะ กินยาฟ้าทลายโจรด้วย แต่พอตรวจเจอว่าท้องก็หยุดทุกอย่างค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะจะได้ยาบำรุงมากินค่ะ