ท้องได้8เดือน

พอดีเรา ท้องได้8เดือน เราขับรถไปซื้อของ แม่ค้า มาลูบท้อง เค้าบอกว่า ทำไมท้องต่ำจัง จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องคนเราไม่เหมือนกันค่ะ บางคนอยู่ต่ำบางคนอยู่สูง เชื่อหมอดีที่สุดค่ะถ้าหมอบอกลูกแข็งแรงไม่อันตราย คุณแม่ก็สบายใจได้เลยค่ะ😊😊