หลังแท้ง25มิถุนา มันคืออะไรค่ะ

พอดีเมื้อคืน มีเลือดสีน้ำตาลออกมาหลังประจำเดือน 12 วัน รวมประจำเดือน อี5 เปง17 หลังแท้ง25มิถุนายน คือเลือดอะไรค่ะ พอติดกางเกงในค่ะ มาไม่เยอะ กลัว?โรคร้าย มีอาการเจ็บแปลบๆ บ้างครัง

2 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอดีกว่าค่ะ