หัวนม

พอดีเมื่อเช้าอาบน้ำเสร็จเช็ดตัวมาหมาดๆ เกิดอีท่าไหนไม่รู้ค่ะ ลองบีบหัวนมตัวเองดู มีน้ำใสๆออกมา นิดๆ. เป็นไรไหมค่ะ. ท้องแรก 17w6d ^^

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่อย่าบีบอีกนะคะ อาจจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ^^

5y ago

^^ยินดีค่า